Scroll to top

โปรแกรมยิง SMS ผ่านเว็บไซต์คืออะไร? เลือกใช้งานกับผู้ให้บริการค่ายไหนดีที่สุด

โปรแกรมยิง SMS ผ่านเว็บไซต์คืออะไร?

โปรแกรมยิง SMS คือ โปรแกรมชนิดหนึ่งที่ช่วยให้การส่งข้อความ SMS ไปหาลูกค้าจำนวนมากของคุณนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยโปรแกรมนี้สามารถที่จะส่งข้อความ SMS ในรูปแบบที่คุณต้องการ เช่น การส่งข้อความ Bulk SMS, SMS Marketing, SMS OTP เพียงแค่คุณมีหมายเลขโทรศัพท์ของผู้รับ คุณก็สามารถจะเข้าถึงลูกค้าของคุณได้เลย ง่ายมากๆ

โปรแกรมยิง SMS เหมาะกับการใช้งานรูปแบบไหน?

โปรแกรมยิง SMS ใช้งานรูปแบบไหน
โปรแกรมยิง SMS ใช้งานรูปแบบไหน

ในปัจจุบัน ธุรกิจต่างๆให้ความสนใจในการใช้งานบริการส่ง SMS เป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าการส่งข้อความ SMS นี้สามารถที่จะเข้าถึงลูกค้าได้โดยตรง มีเปอร์เซ็นต์ในการเห็นข้อความถึง 98% ซึ่งเมื่อเทียบกับการทำการตลาดผ่านช่องทางอื่นแล้วเรียกได้เลยว่า SMS นี้เข้าถึงลูกค้าได้ดีที่สุดแล้ว ซึ่งโดยทั่วไปธุรกิจต่างๆล้วนส่ง SMS ผ่านการใช้งานโปรแกรมยิง SMS กันทั้งสิ้น แล้วรูปแบบการใช้งาน SMS รูปแบบไหนบ้างที่เขามักนิยมใช้งานกัน

ส่งข้อความโฆษณา

การส่งข้อความ SMS โฆษณาต่างๆ เช่น โฆษณาสินค้าเปิดตัวสินค้า โฆษณาโปรโมชั่นสินค้า เป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่งในการใช้งานบริการ SMS เพื่อทำการตลาด เพราะสามารถกระตุ้นยอดขายได้จริง ลูกค้าเห็นโฆษณาชัดเจน ตรงกลุ่มเป้าหมาย และคุณยังสามารถติดตามพฤติกรรมของผู้รับได้ไม่ว่าจะเป็น จำนวนครั้งในการเปิดอ่านข้อความ,จำนวนครั้งที่คลิกลิงค์,location ที่ผู้รับเปิดอ่านข้อความ ฯลฯ ผ่านการใช้งาน Smart SMS Tracking นั่นเอง

ส่งข้อความยืนยันตัวตนด้วย OTP

โลกออนไลน์มีบทบาทกับมนุษย์ในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยสิ่งที่ต้องคำนึงเป็นอย่างแรกเลยก็คือ ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ซึ่งการใช้งาน OTP เป็นตัวเลือกแรกๆเลยก็ว่าได้ที่จะเข้ามาช่วยในจุดนี้ ไม่ว่าจะเป็น การ Register เพื่อสมัครเป็นสมาชิก, การยืนยันการชำระเงิน, การยืนยันตัวตนก่อนเข้าสู่ระบบการใช้งาน โดย OTP จะถูกส่งไปหมายเลขโทรศัพท์ตามที่กรอกไว้ และเมื่อผู้รับได้รับรหัสดังกล่าว ก็นำมากรอกที่หน้าระบบ ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าการที่จะยืนยันตัวตนได้ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์นั้นอยู่กับตัวเอง ทำให้ผู้อื่นแอบอ้างไม่ได้นั่นเอง

ส่งข้อความแจ้งหนี้หรือยอดค้างชำระ

ในการแจ้งยอดค้างชำระให้กับลูกหนี้ในปัจจุบันธุรกิจต่างๆหันมาให้ความสนใจในการใช้ SMS นี้เป็นอย่างมาก โดยโปรแกรมยิง SMS นี้คุณสามารถที่จะปรับแต่งได้ว่าผู้รับแต่ละคนจะได้รับข้อความเนื้อหาที่เฉพาะได้ เช่น ชื่อของผู้รับหรือยอดค้างชำระที่แตกต่างกัน ทำให้คุณไม่ต้องคอยมาเสียเวลาปรับเปลี่ยนเนื้อหาให้ยุ่งยากนั่นเอง

โปรแกรมยิง SMS ของบริษัท MailBIT ดีกว่าอย่างไร?

บริษัท MailBIT เป็นผู้ให้บริการส่ง SMS Gateway ที่รองรับการส่งข้อความทุกเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็น AIS,Ture,Dtac,TOT,CAT โดยให้บริการมามากกว่า 15 ปี และได้รับใบประกอบกิจการทางด้านเสียงและข้อความจาก กสทช. โดยตรง มีสำนักงานหลักอยู่ถึง 5 ประเทศได้แก่ ไทย,พม่า,ไต้หวัน,ฟิลิปปินส์,กัมพูชา ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าข้อความที่ส่งไปจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ซึ่งหากธุรกิจของคุณมีความสนใจในการใช้งานบริการ ไม่ว่าจะเป็น SMS OTP , Bulk SMS , SMS Marketing บริษัท MailBIT เป็นผู้ให้บริการ SMS ครบวงจรผ่านระบบ SMS Gateway ของเราโดยตรง มี API Support พร้อมใช้งานฟรี รองรับการส่ง SMS ผ่านโปรแกรมหน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย โดยมีสำนักงานหลักอยู่ 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย,พม่า,ไต้หวัน,ฟิลิปปินส์,กัมพูชา และการันตีด้วยใบอนุญาติประกอบกิจการเกี่ยวกับการส่งข้อความและเสียงจาก กสทช. ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพที่เราได้มอบให้ได้อย่างมั่นใจ